TƯ VẤN

04 bước chuyên sâu để chọn mua máy phát điện tốt

Trong các ngành công nghiệp, dịch vụ và công ích hiện nay, có thể nói việc trang bị một tổ hợp máy phát điện (máy phát điện Mitsubishi) đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khi nguồn điện lưới bị đứt quãng, nếu tình trạng thiếu hụt điện xảy ra thì các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ không những không diễn ra đúng tiến độ, chính xác và an toàn mà còn gây tê liệt, ngừng trệ thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả hoạt động của các đơn vị. Vì vậy, việc trang bị một tổ hợp máy phát điện dự phòng là điều hết sức cần thiết, và các doanh nghiệp khi chọn mua máy phát điện công nghiệp thường hướng đến các tiêu chí như sau:

>>Đánh giá chất lượng dịch vụ sau bán hàng của các hãng lớn 

 1. Độ bền: là một trong những yêu cầu quan trọng để chọn mua và cũng là ưu điểm lớn nhất của máy phát điện công nghiệp. Trong tổ hợp máy phát điện, động cơ quyết định độ bền của cả tổ hợp máy, vì vậy các chủ đầu tư thường cân nhắc chọn lựa các tổ hợp máy có động cơ được sản xuất chính hãng tại các nước G7 như Mitsubishi tại Nhật Bản, Cummins tại Anh, Kohler tại Pháp, FG Wilson tại Anh….

2. Giá thành: Dù trang bị máy phát điện là một quyết định đầu tư lớn, chất lượng luôn được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu nhưng bên cạnh đó, yếu tố giá thành cũng đóng một vai trò quyết định không kém. Giá thành của các sản phẩm máy phát điện phụ thuộc chủ yếu vào 03 yếu tố quan trọng

Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa nhà máy chính hãng với quốc gia tiêu dùng, trong đó gồm chi phí vận chuyển, chi phí bảo hiểm đường biển, chi phí cảng biển và các chi phí liên quan khác.

Chi phí nhân công: Thường các nước phát triển có chi phí nhân công cao hơn hẳn, tuy nhiên, các hãng uy tín thường có thêm sự lựa chọn là đầu tư nhà máy chi nhánh tại các khu vực gần thị trường có chi phí nhân công rẻ hơn (Cần phải lựa chọn các hãng tên tuổi, có yêu cầu nhất quán và nghiêm ngặt đối với các nhà máy nhánh của mình như Nhật, Châu Âu…

Thương hiệu lớn, phổ thông: Một thương hiệu lớn, phổ thông thường kèm theo chi phí dành cho dây chuyền sản xuất đươc tối ưu hóa và tiết kiệm tối đa dẫn đến giảm giá thành sản phẩm.

 

Máy phát điện Mitsubishi

3. Tiêu hao nhiên liệu: Một sản phẩm máy phát điện chất lượng cao phải luôn luôn đi kèm với chi phí vận hành thấp, đối với một số hãng sản xuất nổi trội như máy phát điện Mitsubishi của Nhật Bản, Man của Đức…việc tiết kiệm nhiên liệu luôn luôn được quan tâm và đặt làm tiêu chí hàng đầu.

4. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt: Để hoàn thành tốt việc bảo hành, yêu cầu các hãng máy phát điện phải có trung tâm bảo hành chính hãng đặt tại quốc gia tiêu thụ là điều rất quan trọng. Kèm theo đó, chính sách của hãng cũng quyết định việc bảo trì có chu đáo, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết hay không. Một hãng máy phát điện uy tín, quan tâm đến người tiêu dùng là một hãng có chính sách bảo trì định kỳ hàng năm dù sản phẩm đã hết hiệu lực bảo hành hoặc người tiêu dùng không yêu cầu, là một hãng có chính sách giá dành cho chế độ bảo trì cân đối phải chăng, chính sách thay thế linh phụ kiện nhanh chóng, hợp lý như thương hiệu máy phát điện Mitsubishi.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 090.682.1234090.693.7788

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)