TƯ VẤN MÁY PHÁT ĐIỆN

04 bước cơ bản để chọn mua máy phát điện tốt

Trong xã hội hiện đại, điện năng đóng vai trò cực kỳ thiết yếu. Vì lý do đó, bên cạnh điện lưới, vai trò của máy phát điện (máy phát điện Mitsubishi) ngày càng được nâng cao đặc biệt là với tình hình phát triển của cơ sở hạ tầng, dịch vụ và công nghiệp của nước ta như hiện nay. Và làm thế nào với nguồn kinh phí hạn định, các chủ đầu tư có thể đưa ra các lựa chọn sáng suốt giữa muôn trùng các nhãn hàng máy phát điện, uy tín chính hãng có, trôi nổi có trên thị trường máy phát điện Việt Nam? Minh Phú Electric xin gửi đến các quý khách hàng thân thiết 04 bước cơ bản để chọn mua một máy phát điện tốt như sau:

 

1. Chọn mua một thương hiệu máy phát điện uy tín.

Các thương hiệu máy phát điện uy tín trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

  • Hàng nhập nguyên chiếc cao cấp: máy phát điện Mitsubishi, Cummins, Kohler….
  • Hàng nhập nguyên chiếc trung cấp: máy phát điện Caterpillar, FG Wilson, Huyndai…
  • Hàng nhập động cơ đầu phát, tổ hợp trong nước: máy phát điện Vietgen, Hữu Toàn, Cát Lâm…
  • Hàng Trung Quốc: Đa số là do các công ty Trung Quốc đặt sản xuất động cơ, đầu phát không chính hãng theo các thương hiệu lớn với giá rẻ, lấy thương hiệu công ty làm thương hiệu máy: Cool Power, Westin Power…

2. Chế độ bảo hành, bão dưỡng máy phát điện chính hãng tại Việt Nam.

Hiện các nhà cung cấp máy phát điện trong nước đều có chính sách bảo hành riêng đối với những khách hàng của mình, tuy nhiên, giống như tất cả các mặt hàng công nghiệp, phụ tùng hay điện tử khác, việc tập đoàn chính hãng đặt trung tâm bảo hành tại Việt Nam đem lại cho người tiêu dùng nhiều ưu thế rõ rệt hơn như:

  • Chế độ bảo hành của đại lý được giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt tuân theo các chính sách của hãng, đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng.
  • Đảm bảo được cung cấp và thay thế linh phụ kiện chính hãng trong thời gian nhánh chóng, tránh tình trạng thời gian nhập hàng kéo dài.
  • Trình độ kỹ thuật của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp chính xác giúp kéo dài tuổi thọ máy.

3. Đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín.

Đi kèm với một chất lượng máy phát điện tốt, đơn vị cung cấp chắc chắn phải có một hệ thống quản lý chặt chẽ hiện đại, đề cao chất lượng dịch vụ và uy tín, đó là những yếu tố đi kèm mà một công ty tốt chắc chắn không thể bên lở bên bồi, như:

  • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, lịch sự, năng động và chuyên nghiệp.
  • Thông tin website đầy đủ, hiện đại.
  • Dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo.

4. Có lịch sử cung cấp máy phát điện cho các công trình uy tín

Nếu bạn là một người mới trong lĩnh vực tiêu dùng này, hãy cân nhắc việc tiếp thu các kinh nghiệm, chọn lựa đi trước của những người tiêu dùng thông thái là các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có các nhu cầu tiêu dùng tương tự bạn.

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 090.682.1234/090.693.7788

Đánh giá chuyên mục

Kết quả: 4.4/5 - (17 phiếu)

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top