DỊCH VỤ MÁY PHÁT ĐIỆN

Bảo hành máy phát điện

Công ty TNHH Minh Phú Electric cam kết bảo hành toàn bộ các dòng máy phát điện do Minh Phú cung cấp và lắp đặt trên toàn quốc với các điều kiện sau:

>> Trách nhiệm bảo hành của tổ chức, cá nhân kinh doanh trong Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Một số lưu ý cho NTD và DN

>> Quy trình bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện

 

che-do-bao-hanh-may-phat-dien

 

1. Điều kiện bảo hành máy phát điện:

- Sản phẩm máy phát điện còn nằm trong thời gian, hiệu lực của bảo hành. Thời hạn bảo hành bắt đầu được tính từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao, nghiệm thu hàng hóa.

- Số máy phải trùng với số máy đóng trên phiếu bảo hành

- Tất cả các sản phẩm máy phát điện do Minh Phú Electric phân phối còn đủ nhãn mác như khi nghiệm thu và chưa bị cải tạo, thay đổi các điều kiện sử dụng khác với thỏa thuận, thiết kế ban đầu của sản phẩm.

- Quý khách hàng đảm bảo chấp hành đầy đủ những hướng dẫn của nhà sản xuất về việc vận chuyển, lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng thiết bị.

- Những hư hỏng xảy ra được xác nhận là lỗi do của nhà sản xuất. Trong trường hợp này, mọi chi phí và phụ tùng, Minh Phú Electric cam kết sẽ chịu phí toàn bộ (bao gồm: chi phí vận chuyển, sửa chữa và phụ tùng thay thế).

 

2. Thời gian bảo hành máy phát điện:

- Thời gian bảo hành máy phát điện trong vòng 12 tháng được tính bắt đầu từ khi giao hàng.

 

3. Các trường hợp từ chối bảo hành máy phát điện miễn phí

- Sản phẩm máy phát điện đã quá thời hạn ghi trên phiếu bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số serial và ngày mua hàng

- Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai lệch so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành

- Chưa thanh toán đầy đủ theo quy định

- Trường hợp bất khả kháng:

+ Hỏng hóc do thiên tai, lũ lụt, hỏa chập, chập cháy nổ điện nguồn, ăn mòn do hóa chất….

+ Những vật tư thiết bị tiêu hao trong quá trình sử dụng: Những phụ tùng hao mòn biến chất, hư hỏng bình thường theo thời gian sử dụng như: dầu máy, lọc dầu, lọc nhiên liệu, lọc gió, dây ga, các bộ phận cao su, ống cao su, các loại gioăng, xốp chống ồn…….

- Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất:

+ Sự can thiệp quá mức của người sử dụng vào thiết bị: Người dùng tự ý sửa chữa, điều chỉnh sai quy cách, vận hành cẩu thả, tự ý sửa đổi, biến cải, tháo ngắt hoặc điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tự ý lắp thêm các thiết bị không đúng quy cách hoặc không tham khảo ý kiến của nhà sản xuất/cung cấp.

+ Không vận hành, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện theo đúng quy trình hướng dẫn (Cần tham khảo quy trình vận hành sử dụng thiết bị để nắm thông tin sử dụng cho chính xác trong cuốn Hướng dẫn sử dụng).

+ Thay thế vật tư tiêu hao, nhiên liệu sai quy cách (Vui lòng dùng đúng chủng loại nhiên liệu, dầu bôi trơn, nước làm mát mỗi khi thay thế, chỉ thay thế bằng các sản phẩm chính hãng hoặc các sản phẩm có uy tín tương ứng).

Trong trường hợp này, Minh Phú Electric vẫn sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế các phụ tùng chính hãng cho Khách hàng, nhưng Bên mua sẽ phải thanh toán toàn bộ mọi chi phí.

 

chinh-sach-bao-hanh-may-phat-dien

 

4. Trong trường hợp xảy ra sự cố khi vận hành mà thời gian bảo hành máy phát điện vẫn còn hiệu lực, Bên mua có trách nhiệm dừng máy phát điện và thông báo kịp thời cho Bên bán bảo hành, khi đó trong vòng 48h bên bán sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục sự cố, không kể ngày nghỉ - lễ.

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 
090.693.7788/ 090.1816.999

Tags: máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp, máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Cummins, máy phát điện Isuzu.

 

 
Tin liên quan
 
Đánh giá chuyên mục

Kết quả: 4.2/5 - (22 phiếu)

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top