DỊCH VỤ MÁY PHÁT ĐIỆN

Bảo trì máy phát điện

 

Đi cùng với nhu cầu sử dụng máy phát điện trong sản xuất thì nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện cũng là 1 điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp đang sử dụng máy phát điện công nghiệp. Việc thường xuyên tiến hành bảo trì máy phát điện đúng cách sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ sử dụng động cơ, giảm thiểu những hư hỏng, chi phí sửa chữa không đáng có, giúp ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp, tránh tình trạng máy móc gặp trục trặc khi nguồn điện lưới quốc gia bị mất đột ngột.

 

bảo-tri-may-phat-dien

 

>>Cẩm nang ISO 9001:2008

>> Quy Trình bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện

Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa máy phát điện, cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, am hiểu máy phát điện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, Minh Phú Electric cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì của Chúng tôi với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, đảm bảo tối ưu chi phí cho khách hàng.

 

bao-duong-may-phat-dien



Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Minh Phú Electric sẽ tiến hành theo các bước sau đây:


1. Cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm bảo trì máy phát điện để kiểm tra, đánh giá sơ bộ máy, lên chi tiết nội dung cần tiến hành bảo trì máy.
• Đối với các thiết bị hư hỏng, chúng tôi sẽ kê khai các thông số của các thiết bị cần phục hồi/ thay thế. 
• Đối với những hạng mục còn sử dụng được thì chúng tôi sẽ cố gắng cân chỉnh, giúp Quý khách hàng giảm thiểu chi phí một cách tốt nhất.
• Đối với các hạng mục hao mòn theo thời gian như lọc dầu, lọc nhớt, lọc nước, nếu không cân chỉnh được thì cần phải thay thế. 

2. Soạn nội dung báo giá chi tiết cho dịch vụ bảo trì máy phát điện, thảo luận và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

3. Cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm bảo trì máy phát điện để tiến hành công việc bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cho chạy thử trước khi tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng tới khách hàng. 

4. Hoàn tất thủ tục thanh toán và chuyển thông tin khách hàng sang bộ phận chăm sóc khách hàng

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 
090.693.7788/ 090.1816.999

Tagsmáy phát điện dân dụngmáy phát điện công nghiệpmáy phát điện Mitsubishimáy phát điện Cummins,máy phát điện Isuzu.

 

 
 
Tin liên quan:
 
Đánh giá chuyên mục

Kết quả: 4.1/5 - (22 phiếu)

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top