TƯ VẤN

Đánh giá chất lượng dịch vụ sau bán hàng của các hãng lớn

Bên cạnh chất lượng, giá thành thì dịch vụ sau bán hàng là yếu tố quan trọng đóng vai trò quyết định đầu tư của khách hàng vào một dòng máy phát điện là đúng đắn hay không, đó đồng thời cũng là băn khoăn của đại đa số khách hàng, những người chưa hoặc kinh nghiệm còn ít trong ngành hàng máy phát điện.

Để giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được những chiếc máy phát điện tốt nhất, Minh Phú Electric xin gửi đến Quý khách hàng một số thông tin về các dịch vụ sau bán hàng của các thương hiệu máy phát điện phổ biến trên thị trường Việt Nam:

MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI
 
Ưu điểm:
-    Nhắc đến Mitsubishi là khách hàng cảm thấy yên tâm bởi tên tuổi và chất lượng mà hãng này đem lại trong từng sản phẩm của mình. Máy phát điện Mitsubishi có động cơ mạnh mẽ bền bỉ,vận hành ổn định trong thời gian dài và tiết kiệm nhiên liệu tiêu hao. Bên cạnh đó, hãng có một chính sách bán hàng và dịch vụ sau bán hàng thống nhất, xuyên suốt toàn cầu, chất lượng hàng đầu thế giới.
 Máy phát điện Mitsubishi  được bảo hành 24 tháng chính hãng từ Mitsubishi song song với dịch vụ bảo hành của đại lý phân phối, áp dụng chế độ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng năm.
-    Mitsubishi đặt trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam và hệ thống đại lý ủy quyền tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,.. nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn, hoàn thiện việc giải quyết sự cố trong thời gian nhanh và chu đáo nhất, đảm bảo nguồn linh kiện và thiết bị phụ trợ chính hãng đáp ứng cho nhu cầu thay thế nâng cấp máy móc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
-    Mitsubishi có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có trách nhiệm cao, được đào tạo định kỳ tại Nhật Bản, Singapore đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của hãng cho máy phát điện Mitsubishi trong giai đoạn bảo hành và sau bảo hành.
Nhược điểm:

-    Chi phí đầu tư tỷ lệ thuận với chất lượng của thiết bị, sản phẩm và dịch vụ.

 
Máy phát điện Cummins
 

MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Máy phát điện Cummins là thương hiệu máy phát điện có xuất xứ từ Mỹ và nổi tiếng  trên toàn Thế giới.

Ưu điểm:

-   Cummins cũng đã xây dựng được hệ thống phân phối và dịch vụ hậu mãi rộng khắp Việt Nam thông qua các trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc nên việc bảo hành luôn được thực hiện tốt.

-    Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo cả về kỹ năng và chất lượng phục vụ khách hàng để đảm bảo chất lược phục vụ tốt nhất.

Nhược điểm:

-    Hiện Cummins chưa có trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam nên việc cung cấp linh kiện và thiết bị phụ trợ chính hãng khi xảy ra sự cố tốn khá nhiều thời gian và việc bảo trì, bảo dưỡng chủ yếu do các đại lý bán lẻ tại Việt Nam thực hiện.

-    Đây là hàng nhập khẩu 100% nguyên đai nên giá thành và chi phí bảo trì cao nhưng chất lượng máy thì tỷ lệ thuận với giá và ít khi xảy ra hư hỏng. 

MÁY PHÁT ĐIỆN VIETGEN

Máy phát điện Vietgen là sản phẩm máy phát điện có động cơ và đầu phát được nhập khẩu nguyên cụm từ các nước phát triển trên thế giới trong khối G7 như Anh, Pháp, Ý, Mỹ….Hàn Quốc, Trung Quốc. Sau đó được tổ hợp khớp nối và vỏ cách âm tại Việt Nam. Vietgen đem lại cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm máy phát điện có chất lượng ổn định, chi phí thấp đồng thời đi kèm với một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tụy.

Ưu điểm:

-    Máy phát điện Vietgen có thời gian bảo hành dài 24 tháng và được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

-    Dòng máy này được tổ hợp tại Việt Nam nên luôn có sẵn và đầy đủ các thiết bị phụ trợ và linh kiện thay thế.

-     Xây dựng mạng lưới các trung tâm bảo hành tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Nông,.... để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng. Thời gian khắc phục sự cố nhanh trong vòng 4-8 giờ khi nhận được yêu cầu và đặc biệt chi phí cho các dịch vụ sau bảo hành thấp.

-    Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, có chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và luôn tự hoàn thiện mình.

-    Việc sử dụng máy phát điện Vietgen là một hành động thiết thực để hưởng ứng lời kêu gọi “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” và góp phần hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế nước nha.

Nhược điểm:

-    Song song đó, Vietgen gặp khó khăn về việc cung cấp một số linh kiện, phụ trợ “zin” theo hãng vẫn phải tốn thời gian đặt hàng. 

MÁY PHÁT ĐIỆN TRUNG QUỐC

Ưu điểm:

-    Các sản phẩm máy phát điện có xuất xứ từ Trung Quốc thường có giá thành rất rẻ so với dòng cùng công suất của các thương hiệu khác.

Nhược điểm:

-    Thời gian bảo hành ngắn từ 6-12 tháng và không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, chế độ bảo hành thường do các cửa hàng, đại lý tự cung cấp.

-    Khi có phát sinh hư hỏng trong trường hợp máy đã hết hạn bảo hành, nếu mua sản phẩm do một công ty hay đại lý uy tín, khách hàng dễ dàng liên hệ để được hỗ trợ còn ngược lại nếu mua phải hàng trôi nổi trên thị trường người dùng gặp phải nhiều khó khăn khi phải tự liên hệ những đơn vị khác sửa chữa và đương nhiên không thể đảm bảo linh kiện chính hãng hay không.
Lời kết: Giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là ba yếu tố cơ bản giúp ta nhận biết được chất lượng của máy phát điện. Hãy là người tiêu dùng thông thái giữa thị trường máy phát điện đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 090.682.1234090.693.7788

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)