CÔNG TY MÁY PHÁT ĐIỆN

Giá trị cốt lõi

Uy Tín : Tại Minh Phú Electric đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh là nhân tố tiên quyết quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Minh Phú Electric luôn cố gắng nổ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng đặc biệt là cam kết về sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 

gia-tri-cot-loi-may-phat-dien

 

Trách nhiệm: Minh Phú Electric ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, luôn cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

 

Chất lượng sản phẩm: Minh Phú Electric đảm bảo mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm máy phát điện tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ: Minh Phú Electric coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 
090.693.7788/ 090.1816.999

Tags: máy phát điện dân dụngmáy phát điện công nghiệpmáy phát điện Mitsubishimáy phát điện Cumminsmáy phát điện Isuzu.

 

 
Tin liên quan
 
Đánh giá chuyên mục

Kết quả: 3.9/5 - (16 phiếu)

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top