Tin Tức

Giải pháp liên tục cho trung tâm dữ liệu, Cummins là lựa chọn hàng đầu cho Turkcell

Đánh giá chuyên mục

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

 
Cummins Thổ Nhĩ Kỳ đã lắp đặt tổng cộng 13 bộ máy phát điện tại một trung tâm dữ liệu Turkcell mới được điều hành bởi Telemobil ở İzmir.
 
Cummins đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh quốc tế để trở thành nhà cung cấp năng lượng liên tục cho một trung tâm dữ liệu Turkcell mới ở İzmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Hợp đồng này có ý nghĩa là Cummins sẽ có tiềm năng cung cấp các giải pháp tương tự cho các trang web khác, khi Turkcell tiếp tục xây dựng thêm nhiều trung tâm dữ liệu trên khắp đất nước
 
Turkcell là một công ty dịch vụ viễn thông và công nghệ cung cấp dịch vụ thoại, dữ liệu, truyền hình và các dịch vụ tiêu dùng và doanh nghiệp giá trị gia tăng trên các mạng di động và cố định. Hoạt động ở chín quốc gia, công ty hiện nay phục vụ khoảng 70 triệu người đăng ký. Khách hàng của Cummins cho dự án này là nhà điều hành trung tâm dữ liệu Telemobil.
 
Cummins đã lắp đặt 10 bộ máy phát điện C1675 D5A cùng với hai chiếc C1100 D5B và một chiếc C700 D5 trong tầng hầm của một tòa nhà ba tầng. Team Cummins Thổ Nhĩ Kỳ đã giải quyết các vấn đề cho dự án, làm việc chặt chẽ cùng với khách hàng để đáp ứng một loạt các yêu cầu của khách hàng. Những vấn đề đó bao gồm một vấn đề là nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 43,2 ° C, điều kiện gió yêu cầu các cửa xả khí đặc biệt và Phân tích Động lực học Chất lỏng Chi tiết (CFD) để thiết lập giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt. Tất cả các bộ máy phát điện được cung cấp là những máy phát điện không có vỏ chống ồn.
Nguồn: https://www.cummins.com/news/2018/06/11/cummins-data-center-continuous-solution-top-choice-turkcell
Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)