TƯ VẤN

Máy phát điện nào tốt nhất thị trường hiện nay ?

Trong quá trình phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường, các công ty gặp phải rất nhiều băn khoăn của khách hàng về việc đánh gía máy phát điện hiệu gì tốt nhất hiện nay. Tại Việt Nam, máy phát điện được nhập từ nhiều nguồn khác nhau như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay liên doanh lắp ráp trong nước. Với các thương hiệu có công nghệ, kiểu dáng khác nhau thì mức giá cũng khác nhau.Tuy nhiên khách hàng cần tránh mua những loại máy quá rẻ dẫn đến chất lượng và dịch vụ không được đảm bảo. Một chiếc máy phát điện tốt sẽ cung cấp cho các cơ quan công ty, nhà máy, bệnh viện,... nguồn điện dự phòng đảm bảo ổn định và an toàn giúp cho nhu cầu sinh hoạt hay sản xuất kinh doanh được diễn ra liên tục.

>>Hướng dẫn áp dụng Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

>> Vận hành máy phát điện an toàn

Để đánh giá máy phát điện nào tốt nhất hiện nay phải dựa trên 4 tiêu chí cơ bản:

   1.Chất lượng sản phẩm: nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và lợi ích của sản phẩm.

   2.Chế độ bảo hành và dịch vụ bảo hành.

   3.Mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm

   4.Mức giá tốt và hợp lý nhất.

Qua đánh giá của khách hàng, dòng máy phát điện công nghiệp có xuất xứ từ Nhật Bản đang dần chiếm lĩnh thị trường thế giới và ở Việt Nam khi nhắc đến máy phát điện người tiêu dùng không tiếc lời khen tặng dành cho Mitsubishi. Bởi chất lượng động cơ, đầu phát đạt tiêu chuẩn toàn cầu và các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp.

 

   1.Chất lượng sản phẩm đảm bảo, cung cấp đầy đủ thông tin thông số kỹ  thuật của sản phẩm:

 

  • Máy phát điện Mitsubishi được nhập khẩu tại nhà máy Mitsubishi Heavy Industries .
  • Ưu điểm nổi bật của Mitsubishi là máy có công suất lớn, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn tốt, hệ thống vận hành bền bỉ.
  • Với chất lượng đạt tiêu chuẩn toàn cầu sử dụng động cơ với dải công suất từ 625KVA đến 2500KVA, phù hợp cho các tòa nhà, nhà máy, bệnh viện hay những nơi có yêu cầu cao về chất lượng.

2. Chế độ và dịch vụ bảo hành tốt nhất:

  • Dòng máy phát điện Mitsubishi được bảo hành 24 tháng
  • Thực hiện chính sách bảo hành tận nơi với thời gian nhanh nhất.
  • Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo thường xuyên đảm bảo xử lý các tình huống kỹ thuật một cách chính xác và nhanh nhất, giảm thiểu tối đa chi phí cho người sử dụng.

3. Mẫu mã sản phẩm:

  • Máy phát điện Mitsubishi được đánh giá là sản phẩm có mẫu mã đẹp bắt mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, model máy thông dụng.
  • Trên mỗi sản phẩm đều có in logo của Mitsubishi.

4. Mức giá tốt và hợp lý nhất

  Dù bạn là khách hàng cá nhân gia đình hay công ty, ở khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam vẫn có thể đăng ký mua máy phát điện Mitsubishi với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 090.682.1234/090.693.7788

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)