TƯ VẤN

Phân tích ưu nhược điểm của máy phát điện Mitsubishi và Vietgen

Phân tích ưu nhược điểm của máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện hiện nay được xem là giải pháp thay thế tốt nhất cho nguồn điện lưới quốc gia khi xảy ra tình trạng thiếu hụt điện năng và phụ tải tăng cao. Đối với các nhà máy, cơ sở kinh doanh lớn nếu gặp sự cố mất điện đột ngột sẽ gây tổn thất rất lớn, do đó việc đầu tư máy phát điện nhằm mục đích dự phòng rủi ro mất điện là hết sức cần thiết.

>> Bí quyết sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả

Giá cả, chất lượng, mục đích sử dụng và hiệu quả đem lại của máy phát điện là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bên cạnh đó nguồn gốc xuất xứ cũng là mối bận tâm không nhỏ của người tiêu dùng. Thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn một chiếc máy phát điện dự phòng, Minh Phú Electric xin chia sẻ một vài gợi ý so sánh giữa 2 thương hiệu đang được người tiêu dùng tín nhiệm là máy phát điện Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc của Nhật Bản và máy phát điện VIETGEN - máy phát điện có động cơ, đầu phát được nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Đức, Ý, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,.. được tổ hợp và làm vỏ cách âm tại Việt Nam.

1. Máy phát điện Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc:

  • Ưu điểm:

- Dòng máy phát điện Mitsubishi nổi tiếng nhờ chất lượng đảm bảo, thời gian hoạt động lâu dài, tiết kiệm nhiên liệu, ít gặp các sự cố trong suốt thời gian máy hoạt động, đáp ứng các tiêu chuẩn của Nhật Bản và thế giới về độ ồn, độ chống rung và thân thiện với môi trường.

- Tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

- Không chỉ ưu việt về tính năng và độ bền, máy cũng sẵn sàng thỏa mãn những người tiêu dùng khó tính nhất về thẩm mỹ. Các sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi trở nên nổi bật với màu sắc và kiểu dáng đặc biệt, đồng bộ xuyên suốt và hiện đại, nhỏ gọn.

- Thùng chứa nhiên liệu đảm bảo dung tích lớn, người sử dụng không phải tiếp nhiên liệu nhiều lần.

- Trung tâm bảo hành chính hãng Mitsubishi đặt tại Việt Nam nên luôn có sẵn phụ tùng chính hãng thay thế.

  • Nhược điểm:

- Trọng lượng máy lớn, thích hợp cho mục đích công nghiệp, cố định và không phù hợp di chuyển nhiều.

- Chi phí đầu tư ban đầu cao và thời gian đặt hàng tương đối dài.

2. Máy phát điện VG tổ hợp và gia công vỏ cách âm tại Việt Nam:

  • Ưu điểm:

- Hiện nay khi mà trình độ công nghệ trong nước đang phát triển, thay vì nhập khẩu nguyên chiếc máy VG đã tiến hành nhập riêng từng cụm động cơ và đầu phát, sau đó tiến hành tổ hợp và sản xuất vỏ cách âm hay phòng cách âm theo yêu cầu của chủ đầu tư tại Việt Nam. Với hình thức này người tiêu dùng sẽ giảm bớt phần nào chi phí đầu tư ban đầu vì giá thành rẻ hơn 30% so với máy nhập khẩu nguyên kiện cùng công suất.

- Độ bền cao vì sử dụng thiết kế và công nghệ của các nhà sản xuất động cơ và đầu phát nổi tiếng trên thế giới.

- Ít tiêu hao nhiên liệu, hiệu suất cao, chất lượng điện ra ổn định.

- Kết cấu cơ khí bền chắc, phù hợp với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều.

- Máy phát điện VG có thời gian bảo hành dài 24 tháng, luôn có sẵn phụ tùng thay thế, thời gian khắc phục sự cố nhanh trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Các trung tâm bảo hành chính hãng của Vietgen đã có khắp các thành phố lớn trên lãnh thổ Việt Nam.

  • Nhược điểm:

- Tốn thời gian đặt hàng nếu yêu cầu thiết bị thay thế chính hãng từ G7.

- Thời gian đặt hàng từ 2-3 tháng.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 090.682.1234/090.693.7788

 

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)