CÔNG TY MÁY PHÁT ĐIỆN

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Từng bước xây dựng Minh Phú Electric trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp về những dòng sản phẩm máy phát điện trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thị trường phân phối, Minh Phú Electric đặt mục tiêu vươn ra các thị trường lân cận như Cambodia, Lào và Myanmar…. Minh Phú Electric rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng với tinh thần: Hợp tác cùng phát triển.

tam-nhin-su-menh-cong-ty-may-phat-dien

Sứ mệnh

Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho Chủ sở hữu thiết bị và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và đảm bảo về chất lượng, dịch vụ. Hài hòa những lợi ích cơ bản của Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

Minh Phú Electric không chỉ mong muốn đem lại những điều tốt đẹp đến cho Quý Khách hàng và đối tác, chúng tôi còn mong muốn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mọi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Minh Phú Electric.

Đồng thời gắn lợi ích của Doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, chung tay xây dựng vì một xã hội ngày càng văn minh phát triển.

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Website: www.codiencongnghiep.com.vn
Hotline: 
090.693.7788/ 090.1816.999

Tags: máy phát điện dân dụngmáy phát điện công nghiệpmáy phát điện Mitsubishimáy phát điện Cumminsmáy phát điện Isuzu.

 

 
Tin liên quan
 
Đánh giá chuyên mục

Kết quả: 4.3/5 - (16 phiếu)

Chia sẻ :

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top