1. 1. Thương hiệu máy phát điện Isuzu công nghiệp

 

Máy phát điện công nghiệp Isuzu được thành lập năm 1916, chuyên sản xuất động cơ có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản. Chuyên sản xuất động cơ, các loại xe tải, bán tải… Trong đó có dòng sản phẩm động cơ diesel sử dụng cho máy phát điện.

 

Cho đến nay, theo công báo của hãng Isuzu thì sản phẩm của họ đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Isuzu là nhà sản xuất động cơ máy nổ của Nhật Bản. Động cơ Isuzu với ưu điểm động cơ đẹp, tiếng ồn nhỏ. Các sản phẩm khi được giới thiệu đến người dùng đều trải qua các công đoạn thiết kế, kiểm duyệt gắt gao, và đối với dòng máy phát điện cũng không ngoại lệ. 

 

 Vậy nên, theo nhìn nhận và đánh giá từ phía khách hàng, điểm nổi bật đầu tiên của dòng máy phát điện Isuzu chính là chất lượng sản phẩm. Chất lượng được khẳng định bằng chính thương hiệu Isuzu đã tồn tại trong vài thập kỷ.

 

>>> Các thiết bị phụ trợ trong hệ thống máy phát điện công nghiệp

 

  1. 2. Công suất và cấu tạo máy phát điện công nghiệp Isuzu

 

Từ khi ra đời,  Isuzu phát triển máy phát điện công nghiệp Isuzu với công suất từ 30-100kva trở xuống và được cấu tạo : Động cơ Isuzu Foton, đầu phát Stamfort cùng các Model máy IS25, IS31, IS35, IS37,..

 

  1. 3. Nhiên liệu sử dụng cho máy phát điện công nghiệp Isuzu

 

Máy phát điện Isuzu sử dụng diesel làm nguyên liệu vận hành chính. Máy phát điện Isuzu có kiểu động cơ làm mát bằng nước, 4 xy-lanh thẳng hàng, phun trực tiếp, 1500 rpm và hai kiểu nạp chính đó là nạp tự nhiên và nạp turbo. Bên cạnh đó, Isuzu còn cung cấp đến người dùng các dòng máy phát điện chạy bằng xăng, từ đó giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích.

 

  1. 4. Đặc điểm nổi bật máy phát điện công nghiệp Isuzu Nhật

 

Về mặt cấu hình Isuzu cũng thu hút đông đảo người dùng nhờ vào những thiết kế đơn giản, dễ di chuyển và dễ sử dụng. Ngoài ra, dòng máy này đặc biệt được chế tạo với lớp vỏ được cách âm nên có độ ồn thấp, động cơ dễ khởi động, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu và không gây ô nhiễm môi trường. Máy phát điện Isuzu rất phù hợp với các cơ quan văn phòng nhỏ hoặc các gia đình có nhu cầu.

 

  1. 5. Catalogue, thông số kỹ thuật máy phát điện công nghiệp Isuzu

Tên máy phát điện

Catalog

Máy phát điện Isuzu 30 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 38 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 50 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 63 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 94 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 106 kVA

Download

 

Ngoài ra, để có thể mang đến nhiều sự lụa chọn cho khách hàng về thương hiệu cũng như về công suất. Công ty Minh Phú Electric hân hạnh cung cấp các dòng máy phát điện chất lượng như

Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Cummins.

 - Máy phát điện Isuzu.

Máy phát điện dân dụng

Máy phát điện công nghiệp.

Máy phát điện Diesel

Máy phát điện gia đình (Máy phát điện mini)

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết.

Website: https://codiencongnghiep.com.vn/

Hotline: 090 693 7788/ 090 1818 999

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top