1. 1. Thương hiệu máy phát điện Isuzu

 

Máy phát điện Isuzu Nhật Bản lại chứng minh được vai trò không thể thay thế của mình trong lĩnh vực công nghệ cao khi cho ra đời dòng máy phát điện Isuzu. Ngay từ khi có mặt trên thị trường, Isuzu đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng nhờ những tính năng vượt trội.

 

Trong những thập niên qua, Isuzu được biết đến như là một nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm khi được giới thiệu đến người dùng đều trải qua các công đoạn thiết kế, kiểm duyệt gắt gao, và đối với dòng máy phát điện cũng không ngoại lệ. Vậy nên, theo nhìn nhận và đánh giá từ phía khách hàng, điểm nổi bật đầu tiên của dòng máy phát điện Isuzu chính là chất lượng sản phẩm. Chất lượng được khẳng định bằng chính thương hiệu Isuzu đã tồn tại trong vài thập kỷ.

 

Máy phát điện gia đình Isuzu hiện đang là dòng máy phát điện đang được bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản. Không chỉ dừng lại ở đó hơn 70 quốc gia trên thế giới đã và đang sử dụng dòng sản phẩm máy phát điện này đều công nhận Isuzu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng khách hàng.

 

>>> Nguyên nhân và cách khắc phục sửa chữa lỗi thường gặp cho máy phát điện cực hiệu quả

 

  1. 2. Công suất và cấu tạo máy phát điện Isuzu

 

Từ khi ra đời,  Isuzu phát triển máy phát điện gia đình Isuzu với công suất từ 10-100kva trở xuống và được cấu tạo : Động cơ Isuzu Foton, đầu phát Stamfort cùng các Model máy IS25, IS31, IS35, IS37,..

 

  1. 3. Nhiên liệu sử dụng cho máy phát điện Isuzu

 

Máy phát điện mini Isuzu sử dụng diesel làm nguyên liệu vận hành chính. Máy phát điện Isuzu có kiểu động cơ làm mát bằng nước, 4 xy-lanh thẳng hàng, phun trực tiếp, 1500 rpm và hai kiểu nạp chính đó là nạp tự nhiên và nạp turbo. Bên cạnh đó, Isuzu còn cung cấp đến người dùng các dòng máy phát điện chạy bằng xăng, từ đó giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích.

 

  1. 4. Đặc điểm nổi bật máy phát điện Isuzu Nhật

 

Về mặt cấu hình Isuzu cũng thu hút đông đảo người dùng nhờ vào những thiết kế đơn giản, dễ di chuyển và dễ sử dụng. Ngoài ra, dòng máy này đặc biệt được chế tạo với lớp vỏ được cách âm nên có độ ồn thấp, động cơ dễ khởi động, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu và không gây ô nhiễm môi trường. Máy phát điện Isuzu rất phù hợp với các cơ quan văn phòng nhỏ hoặc các gia đình có nhu cầu.

 

Cùng với  hệ thống máy hoạt động bền bỉ và ổn định với thời gian, máy êm và tiêu hao nhiên liệu thấp là những ưu điểm lớn nhất của máy phát điện Isuzu. Máy phát điện Isuzu Nhật Bản luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình và doanh nghiệp nhỏ

  1. 5. Catalogue, thông số kỹ thuật máy phát điện gia đình Isuzu

Tên máy phát điện

Catalog

Máy phát điện Isuzu 10 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 12 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 15 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 20 kVA

Download

Máy phát điện Isuzu 25 kVA

Download

 

Ngoài ra, để có thể mang đến nhiều sự lụa chọn cho khách hàng về thương hiệu cũng như về công suất. Công ty Minh Phú Electric hân hạnh cung cấp các dòng máy phát điện chất lượng như

- Máy phát điện Mitsubishi

- Máy phát điện Cummins.

 - Máy phát điện Isuzu.

- Máy phát điện dân dụng

- Máy phát điện công nghiệp.

- Máy phát điện Diesel

- Máy phát điện gia đình (Máy phát điện mini)

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết.

Website: https://codiencongnghiep.com.vn/

Hotline: 090 693 7788/ 090 1818 999

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top