1. 1. Thương hiệu máy phát điện Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam và trên khắp thế giới biết đến là một thương hiệu cao cấp. Trong đó máy phát điện là một sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu mitsubishi.

Máy phát điện Mitsubishi được sản xuất với quy trình khắc khe nhất. Được thiết kế để chạy 24/7 với hiệu suất tối ưu nhất. 

Máy phát điện thương hiệu Mitsubishi du nhập vào Việt Nam sau những thương hiệu như máy phát điện Cummins, Kohler… . Nhưng thương hiệu máy phát điện Mitsubishi đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam. Với động cơ mạnh mẽ, giá thành cạnh tranh, thiết kế máy chắn chắn và nhỏ gọn….

 

>>> Lịch sử thương hiệu Mitsubishi và máy phát điện Mitsubishi

 

  1. 2. Công suất, cấu tạo máy phát điện mitsubishi

 

Đối với máy phát điện gia đình Mitsubishi có dải công suất nhỏ dao động từ 10-30kVA. Sử dụng động cơ Mitsubishi được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản kết hợp cùng các hãng đầu phát nổi tiếng trên thế giới: Kato – Thương hiệu Mỹ, LeroySomer – Thương hiệu Pháp, LeroySomer Trung Quốc

 

Mitsubishi đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng Việt Nam và thế giới nói chung. Một dòng máy phát điện diesel có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, độ bền cao và tiêu hao nhiên liệu thấp với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành sử dụng, cũng như bảo trì bảo dưỡng cho chủ đầu tư.

 

 

  1. 3. Ưu, nhược điểm máy phát điện mitsubishi

 

>>>  04 bước chuyên sâu để chọn mua máy phát điện tốt

 
 

- Ưu điểm:

 

+  Máy phát điện của Mitsubishi là một trong những thương hiệu vàng của Nhật Bản. Chất lượng máy ổn định, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, độ bền cao lên tới 20-30 năm. Tỉ lệ phát sinh hỏng hóc đối với máy mới trong 10 năm đầu gần như bằng 0. Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng cực kỳ thấp.

 

  +  Có giá thành cực kỳ cạnh tranh trong dòng hàng máy phát điện cao cấp như Cummins, Catepillar, FG Wilson, MTU. Công suất càng lớn càng có lợi thế về giá.

 

  +  Có trung tâm bảo hành chính hãng của Mitsubishi đặt tại Việt Nam, nên các thiết bị và linh kiện thay thế không tốn thời gian nhập. Đảm bảo chất lượng và tính đồng bộ của thiết bị thay thế.

 

  +  Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm được đào tạo thường xuyên tại Singapore và Nhật Bản theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng.

 

  +  Hệ thống phân phối giữa các đại lý được kiểm soát và siết chặt, không có hàng nhái, thống nhất về giá bán. Chất lượng dịch vụ được hãng coi trọng, uy tín thương hiệu được đặt lên hàng đầu.

 

- Nhược điểm: Dải công suất còn hạn chế, chưa đáp ứng đủ các nhu cầu của người tiêu dùng.

 

  1. 4. Catalogue, thông số kỹ thuật máy phát điện mitsubishi gia đình.

Tên máy phát điện

Catalog

Máy phát điện Mitsubishi 10 kVA

Download

Máy phát điện Mitsubishi 15 kVA

Download

Máy phát điện Mitsubishi 20 kVA

Download

 

Minh Phú Electric nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm máy phát điện Mitsubishi. Bất cứ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm máy phát điện Mitsubishi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết.

Website: https://codiencongnghiep.com.vn/

Hotline: 090 693 7788/ 090 1818 999

Tags: máy phát điện dân dụngmáy phát điện công nghiệpmáy phát điện Mitsubishimáy phát điện Cumminsmáy phát điện Isuzumáy phát điện gia đìnhmáy phát điện dieselmáy phát điện mini

 

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top