Tại sao chọn chúng tôi?

 

Minh Phú Electric luôn xác định tối ưu dịch vụ là yêu cầu sống còn của thời đai, là điều kiện tiên quyết của doanh nghiệp. Luôn đặt mỗi công trình dự án ở vị thế là một đứa con tinh thần và không ngừng chăm chút hoàn thiện.

 

Năng động trong đường lối phát triển, chúng tôi đã từng bước cân nhắc và lựa chọn nhằm giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm máy phát điện có thế mạnh vượt  trội trong từng phân khúc khác nhau.

 

Tại sao chọn chúng tôi?

 

 Sử dụng máy phát điện Mitsubishi của tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries – Nhật Bản cho các dự án có quy mô công suất lớn, vốn đầu tư mạnh.

 

Phát triển các dòng sản phẩm máy phát điện Cummins Power Generation thuộc  tập đoàn Cummins Inc (Mỹ) là một trong các hãng máy phát điện hiếm hoi trên thế giới sản xuất đồng bộ máy phát điện.

 

Máy phát điện MPE là dòng sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết và kỳ vọng của đội ngũ Minh Phú Electric, có dải công suất rộng từ 6kVA – 2750kVA, được tổ hợp từ các động cơ và đầu phát được nhập khẩu nguyên cụm từ các nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc,...  

 

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Minh Phú Electric, chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình. 

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top