Về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Minh Phú Electric xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

 

Được thành lập từ tháng 01 năm 2013, Minh Phú Electric mong muốn và đã được Quý khách hàng biết đến như một công ty trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong ngành máy phát điện.

 

Với 6 năm đi vào vận hành, chúng tôi đủ trẻ để xác định tối ưu dịch vụ là yêu cầu sống còn của thời đại, là điều kiện tiên quyết của mỗi doanh nghiệp.

 

Năng động trong đường lối phát triển, chúng tôi đã từng bước cân nhắc và lựa chọn nhằm giới thiệu tới Quý khách hàng những sản phẩm máy phát điện có thế mạnh vượt trội trong từng phân khúc khác nhau.

 

Sử dụng máy phát điện Mitsubishi của tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries – Nhật Bản cho các dự án có quy mô công suất lớn, vốn đầu tư mạnh.

máy phát điện Mitsubishi

 

Phát triển các dòng sản phẩm máy phát điện Cummins Power Generation thuộc  tập đoàn Cummins Inc (Mỹ)  là một trong các hãng máy phát điện hiếm hoi trên thế giới sản xuất đồng bộ máy phát điện

 

Tại phân khúc máy phát điện có công suất nhỏ, chúng tôi hoàn thiện dải sản phẩm của mình bằng chính thương hiệu máy phát điện Minh Phú với các dòng động cơ Kobuta, Mitsubishi, Yanmar được sản xuất tại Nhật Bản.

 

Bên cạnh đó, Công ty Chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt các hệ thống đi kèm, phụ trợ cho máy phát điện như phòng cách âm, hệ thống cung cấp nhiên liệu, thiết bị ATS, tủ hòa đồng bộ, hệ thống thoát nhiệt thoát khói….

 

Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã  tích luỹ kinh nghiệm trong ngành máy phát điện, đội ngũ quản lý và  đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi có tràn đầy niềm đam mê để cống hiến, nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi đặt mỗi dự án, mỗi công trình ở vị thế một đứa con tinh thần để không ngừng chăm chút hoàn thiện.

 

Hoạt động trên nguyên tắc cộng tác win – win đôi bên cùng thắng lợi. Bằng “Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng sản phẩm và Dịch vụ” của mình, Minh Phú Electric  tâm niệm đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo cho sự thành công và là nền móng cho quá trình phát triển bền vững của cả công ty.

 

Lời cuối, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm, tin tưởng và thiện chí hợp tác của Quý khách hàng, đối tác cùng Minh Phú ElectricMinh Phú Electric  hy vọng đã, đang và sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển thành công thịnh vượng của Quý Khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty.

Liên Hệ:090 693 7788

Vietnamese English (UK)
back-to-top