Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Minh Phú Electric xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Được thành lập từ tháng 01 năm 2013, Minh Phú Electric mong muốn và đã được Quý khách hàng biết đến như một công ty trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong ngành máy phát điện, thiết bị viễn thông. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chủ lực là máy phát điện Mitsubishi, Cummins, Perkins… Minh Phú Electric đảm nhận cung cấp lắp đặt trọn gói các hệ thống đi kèm phụ trợ cho máy phát điện như hệ thống cách cách âm, cung cấp nhiên liệu, thoát nhiệt thoát khói, bộ chuyển đổi nguồn tự động ATS, hòa đồng bộ. Bên cạnh đó, Minh Phú Electric cũng hoạt động mạnh trong lĩnh vực viễn thống thông qua việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị hạ tầng mạng viễn thông, hệ thống IBS (Inbuilding system) giúp tăng cường sóng di động trong toà nhà, cung cấp thiết bị Shelter BTS nhà trạm cho các tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam như Mobifone, VNPT Vinaphone, Viettel…

Hoạt động dựa trên nguyên tắc cộng tác win – win đôi bên cùng thắng lợi, bằng “Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng sản phẩm và dịch vụ” của mình, Minh Phú Electric luôn tâm niệm đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm thước đo cho sự thành công và là nền móng quá trình phát triển bền vững của Công ty.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của Công ty khi đến với người tiêu dùng luôn đảm bảo các tiêu chí như hiệu suất hoạt động hiệu quả, vận hành mạnh mẽ và bền bỉ, tuổi thọ máy móc thiết bị cao, tiêu hao nhiên liệu thấp… Đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ồn, khí thải, hợp chuẩn hợp quy cũng như các yêu cầu khác của Chủ đầu tư theo quy định hiện hành.

Minh Phú Electric chân thành cám ơn sự quan tâm, tin tưởng và thiện chí hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác. Chúng tôi hy vọng đã, đang và sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển thành công thịnh vượng của các bạn.

Trân trọng kính chào!

 

      Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên

Công ty TNHH Minh Phú Electric