THƯƠNG HIỆU MÁY PHÁT ĐIỆN FG WILSON

Một thương hiệu máy phát điện đang nhận được sự quan tâm khá cao của Quý khách hàng hiện nay phải kể đến đó là FG Wilson. Đây là một dòng máy được tổ hợp từ động cơ Perkins – con cưng của công ty mẹ Caterpillar, cùng với những thương hiệu đầu phát nổi tiếng và chất lượng trên thế giới.

Cùng Minh Phú tìm hiểu qua một số thông tin về dòng máy phát điện này nhé!

Lịch sử hình thành thương hiệu máy phát điện FG Wilson

FG Wilson là một hãng chuyên sản xuất và lắp ráp máy phát điện nổi tiếng tại Vương quốc Anh. Được thành lập năm 1966, FG Wilson nhanh chóng phát triển trở thành nhà sản xuất tổ máy phát lớn nhất Châu Âu. Đến năm 1999, FG Wilson được Tập đoàn Caterpillar (CAT) mua lại. Hiện nay, FG Wilson có một mạng lưới đại lý và nhà phân phối trên khắp các châu lục, hỗ trợ khách hàng từ việc lựa chọn sản phẩm đến bảo hành, bảo trì.

Đặc điểm máy phát điện FG Wilson

 • Là dòng máy phát điện chạy bằng nhiên liệu diesel, với dải công suất rộng từ 6,8kVA – 2500kVA.
 • Máy được sản xuất và thiết kế với chuyên môn kỹ thuật cao, mỗi khâu trong quá trình lắp ráp đều được tối ưu hóa và kiểm tra kỹ lưỡng, nhờ đó các sản phẩm đều mang tính đồng bộ cao về chất lượng.
 • Máy phát điện FG Wilson cấu tạo gồm:

+ Động cơ: Perkin

+ Đầu Phát: Leroy somer, Mecc Alte

+ Bảng điều khiển: PowerWizard, Deepsea

 • Tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 về tiêu chuẩn sản xuất và môi trường: BS4999, BS5000, BS5514, IEC34, …

Các nhà máy và chế độ bảo hành của FG Wilson

 • Hiện tại, vì định hướng kinh doanh FG Wilson đã dừng sản xuất máy phát điện tại nhà máy ở UK, thay vào đó tập trung phát triển mạnh tại các nhà máy ở Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil.
 • FG Wilson đảm bảo một tiêu chuẩn chất lượng duy nhất ở tất cả các nhà máy và áp dụng chính sách kinh doanh toàn cầu, không giới hạn khu vực bán hàng của đại lý, nhằm thúc đẩy doanh số của máy phát điện.
 • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng bởi FG Wilson hoặc đại lý của FG Wilson, thời gian bảo hành 12 tháng.

Ưu – Nhược điểm của máy phát điện FG Wilson

Ưu điểm

Với sự hậu thuẫn từ công ty mẹ Caterpillar, FG Wilson mang trong mình sự mệnh xâm chiếm thị trường với rất nhiều ưu điểm nội bật như:

 • Dải công suất đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng:

+ 6,8 – 220kVA: phù hợp với các cơ sở sản xuất/ kinh doanh nhỏ, khu dân cư, nông nghiệp hay viễn thông,…

+ ​​225 – 938kVA: sử dụng cho các khu công nghiệp, nông nghiệp lớn.

+ 800 – 2500 kVA: nguồn điện đáng tin cậy cho các trung tâm dữ liệu, trạm điện mini, sân bay, bệnh viện,…

 • Độ bền cao: Nhờ được sản xuất trên dây chuyền chất lượng, cùng việc thiết kế vỏ bọc riêng, hệ thống làm mát cùng hệ thống điều khiển chuyên dụng, sản phẩm có thể hoạt động hiệu quả ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau, với độ bền lâu dài và khả năng vận hành ổn định.
 • Thân thiện với môi trường:

+ Các dòng máy phát điện thuộc FG Wilson đều được thiết kế thân thiện với môi trường, nhờ động cơ và vỏ bọc tuân thủ các tiêu chuẩn của CPCB – Ban kiểm soát ô nhiễm Trung tâm Ấn Độ

+ Độ ồn, khí thải khi vận hành cũng được giảm thiểu đến mức tối đa.

Nhược điểm

Dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng bên cạnh đó FG Wilson còn có một số điểm hạn chế như:

 • Chưa có trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam.
 • Giá thành khá cao.

Để biết thêm về các dòng máy phát điện trên thì trường hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Minh Phú Electric để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ: 

Trang web:  https://codiencongnghiep.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 399B Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline:  090 693 7788 – 090 950 9696

Email: info@minhphu.org