THƯƠNG HIỆU MÁY PHÁT ĐIỆN VIỆT NAM: ODIN POWER GENERATION

Máy phát điện ODIN với động cơ mạnh mẽ bền bỉ, đầu phát và bảng điều khiển nằm trong top 3 thương hiệu toàn cầu, sẽ đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong cùng phân khúc với các dòng máy phát điện tên tuổi khác, được trang bị động cơ hiện đại với dải công suất đa dạng từ 10-3000kVA giúp đáp ứng các nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Máy phát điện được xem là một sản phẩm thay thế cho điện mạng lưới quốc gia. Khi điện mạng lưới ổn định và cung ứng đầy đủ, nhu cầu sử dụng máy phát điện sẽ giảm xuống và ngược lại, nếu thiếu hụt điện năng và phụ tải tăng cao thì nhu cầu máy phát điện sẽ tăng cao. Hơn nữa, đối với các cơ sở kinh doanh lớn, nếu sự cố mất điện đột xuất sẽ gây tổn thất rất lớn, do đó, việc đầu tư máy phát điện còn nhằm mục đích dự phòng rủi ro sự cố điện. Việc tiêu thụ máy phát điện có tính chất mùa vụ, sản phẩm đặc biệt tiêu thụ mạnh vào mùa khô khi thiếu hụt điện năng và phụ tải tăng cao.

Phương thức hoạt động nhập khẩu nguyên máy phát điện về bán được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi quá trình học hỏi kinh nghiệm và tích hợp mang sảng sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hướng đi tự sản xuất thương hiệu riêng. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm sản xuất trong nước vẫn chủ yếu dưới dạng lắp ráp, những linh kiện chính của máy phát điện đều phải nhập khẩu.

Bằng mong muốn mãnh liệt là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thương hiệu “Made in Vietnam” hoàn toàn mới, với chất lượng tốt, giá thành hợp túi tiền, dịch vụ sau bán hàng thân thiện và chu đáo. Công ty Minh Phú Electric đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy phát điện ODIN. Lấy cảm hứng từ thần ODIN – vị thần đứng đầu của thần thoại Bắc Âu, hiện thân của sự khôn ngoan và sức mạnh.

Tìm hiểu thêm  ODIN POWER GENERATION (ODIN)

 

Dòng máy phát điện ODIN tại công ty Minh Phú Electric

Máy được tổ hợp từ những động cơ, đầu phát và bảng điều khiển nổi tiếng thế giới nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như độ uy tín của sản phẩm. Do đó chủ động được về nhu cầu và thị trường, chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất, tiến độ thi công,… với mức giá cực kì cạnh tranh.

Một trong những ưu điểm nổi bật có thể kể đến chính là thời gian bảo hành dài 24 tháng kèm chế độ bảo dưỡng định kì được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình chu đáo và có tay nghề chuyên môn cao. Sử dụng thương hiệu Việt của chúng tôi, thời gian khắc phục sự cố nhanh trong vòng 2-8 giờ từ khi nhận được yêu cầu và chi phí dịch vụ lắp đặt sau bảo hành thấp.

Vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng thương hiệu máy phát điện ODIN của công ty Minh Phú Electric. Nếu có nhu cầu sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi. Sẽ luôn có đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website : https://codiencongnghiep.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 399B Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 090 693 7788 – 090 950 9696

Email : info@minhphu.org