THƯƠNG HIỆU MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS (P.1)

Thương hiệu máy phát điện Cummins là thương hiệu nổi tiếng được biết đến với những sản phẩm chất lượng, phân khúc rộng và mẫu mã sản phẩm đa dạng, không ngừng cải tiến. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và cung cấp thêm một số thông tin tổng quan về máy phát điện Cummins.

Lịch sử hình thành thương hiệu máy phát điện Cummins

Công ty Cummins, thường được gọi là Cummins Inc., là tập đoàn sản xuất động cơ Diesel và máy phát điện nổi tiếng thế giới. Được thành lập vào năm 1919, có trụ sở chính đặt tại Columbus, bang Indiana – Hoa Kỳ. Cummins chuyên sản xuất các dòng máy phát điện và động cơ diesel nổi tiếng thế giới. Tập đoàn sử dụng hơn 23.000 nhân viên trong hơn 680 công ty của mình.

Hơn 130 quốc gia và khu vực có trung tâm bảo hành và mạng lưới phân phối đa dạng. Doanh thu hàng năm là 10 tỷ USD. Thị trường nhập khẩu chủ yếu là từ Anh Quốc, G7, động cơ được sản xuất chủ yếu từ Anh, USA, Ấn Độ.

Quá trình phát triển thương hiệu máy phát điện Cummins

Từ một trụ sở duy nhất Indiana – Hoa Kỳ, hiện tập đoàn Cummins đã mở rộng chi nhánh và nhà máy tại nhiều nước trên toàn thế giới. CPG (Cummins Power Generation), một thành viên của tập đoàn là nhà thiết kế, sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo.

Tất cả các máy phát điện do chính Cummins chế tạo đồng bộ đều được gắn logo Cummins Power Generation được gọi với tên là máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng.

Cummins luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất trong việc thiết kế, chế tạo máy phát điện nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng về máy phát điện. Hãng sản xuất các loại máy phát có công suất từ 15kVA đến 3300kVA với đầy đủ các chủng loại như máy phát đặt cố định, máy phát di động, máy phát có vỏ chống ồn, có bộ chuyển đổi tự động, hòa đồng bộ nhiều máy với nhau, hòa đồng bộ máy phát với lưới điện; máy phát chạy bằng xăng, dầu diesel, gas,..

Hãng Cummins có mạng lưới các nhà phân phối và cơ sở vật chất ở trên toàn thế giới nhờ đó việc bảo hành, bảo trì, cung cấp phụ tùng thay thế luôn được thực hiện với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy sẵn sàng giải quyết, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất trong việc lựa chọn, sử dụng vận hành máy phát điện.

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá Trị của Cummins

Cummins mang trong mình sứ mệnh làm cho cuộc sống mọi người trở nên tốt đẹp hơn bằng cách cung cấp năng lượng cho thế hệ thịnh vượng hơn.

Về tầm nhìn, công ty Cummins luôn đổi mới cho khách hàng để thúc đẩy thành công của họ.

Thương hiệu máy phát điện Cummins đem đến những giá trị tiêu biểu bao gồm:

Integrity (Tính toàn vẹn): Làm những gì bạn nói sẽ làm và làm những gì đúng đắn.

Diversity and inclusion (Đa dạng và hòa nhập): Đánh giá và kết luận sự khác biệt của chung tôi trong việc đưa ra quyết định là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

Caring (Quan tâm): Thể hiện nhận thức và quan tâm đến hạnh phúc của người khác.

Excellence (Xuất sắc): Luôn đem lại kết quả vượt trội.

Teamwork (Làm việc nhóm): Cộng tác giữa các nhóm, chức năng doanh nghiệp và biên giới để mang lại công việc tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ mang tới bạn những kiến thức hữu ích về thương hiệu máy phát điện Cummins. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện, Minh Phú Electric sẽ là sự lựa chọn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trang web: https://codiencongnghiep.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 399B Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 090 693 77 88 – 090 950 9696

Email: info@minhphu.org